Bạn Có Thể Hút Thuốc Lá Điện Tử Trong Phòng Máy Lạnh Không?

Phòng máy lạnh hay phòng điều hòa là một không gian sống không thể thiếu trong xã hội hiện đại ngày nay. Trong khi đó, thuốc lá điện tử cũng là thú vui đang thịnh hành toàn cầu, được nhiều anh em đón nhận và lựa chọn như một giải pháp cai thuốc lá, thư giãn hiệu quả. Vậy bạn có thể hút thuốc lá điện tử trong phòng máy lạnh hay không? Nó có gây nhiều ảnh hưởng như hút thuốc lá trong không gian kín? Hôm nay VnVapePod sẽ chia sẻ đến anh em về vấn đề này qua bài viết phía dưới nhé!

I. Bạn Có Thể Hút Thuốc Lá Điện Tử Trong Phòng Máy Lạnh Không?

Hãy cùng khám phá sự khác biệt giữa khói vape và khói từ thuốc lá truyền thống. Khói từ thiết bị pod vape là hơi nước, được tạo ra bởi quá trình hóa hơi của tinh dầu vape là chất lỏng. Điều này khác hoàn toàn với khói từ thuốc lá, được tạo ra bởi quá trình đốt cháy giấy gói và lá thuốc bên trong.

Ở vương quốc Anh, bạn được phép sử dụng thuốc lá điện tử trong một khu vực riêng tại khuôn viên bệnh viện. Theo nghiên cứu của các tổ chức y tế công cộng, khói vape không chứa chất hắc ín hoặc carbon monoxide, đây là hai yếu tố gây hại nhiều nhất trong thuốc lá thông thường. 

Khói từ các thiết bị thuốc lá điện tử được tạo ra từ chất tạo hương vị trong tinh dầu, mang lại các mùi thơm dễ chịu mà không gây ra mùi hôi khó ngửi như khói từ thuốc lá, đồng thời giảm thiểu khả năng gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Hơn nữa, khói của pod vape cũng sẽ không bám vào thân thể, quần áo hoặc các vật dụng trong phòng.

Chính vì các ưu điểm này, anh em có thể hoàn toàn yên tâm khi hút vape trong phòng có máy điều hòa không khí. Thậm chí, khói từ thuốc lá điện tử không ảnh hưởng gì tới không gian kín và không tạo ra mùi khó chịu cho những người xung quanh, mà thay vào đó lại mang mùi thơm đặc trưng của các loại tinh dầu, tạo cảm giác dễ chịu, dễ khiến mọi người chấp nhận hơn.

Tuy nhiên, các vaper cần lưu ý rằng chúng ta chỉ nên vaping trong những khu vực được phép hút thuốc hoặc trong không gian cá nhân mà thôi. Những địa điểm công cộng có máy lạnh như quán cà phê, nhà hàng v.v. điều bạn cần làm đó là xem xét quy định để có thể tiếp tục vaping hay không nhé!

II. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? 

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. VN VAPE POD nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu vape Freebase, tinh dầu vape Saltnic, pod 1 lần, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

* WEBSITE: https://vnvapepod.com/

* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: VnVapePod

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Đăng kí nhận tin