Hiểu Về Đầu Pod Vape - Các Loại Đầu Pod Phổ Biến Hiện Nay

Phụ kiện vape thay thế cũng là một phần thiết yếu của thiết bị vape pod mà anh em cần nắm rõ để sử dụng máy hiệu quả hơn. Trong thế giới thuốc lá điện tử, ngoài sự đa dạng của các mặt hàng máy vape pod, trong đó còn phổ biến các loại phụ kiện thay thế như đầu pod, coil occ, pin sạc,.. Hãy cùng VnVapePod tìm hiểu chi tiết hơn về đầu pod và khám phá các loại đầu pod phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay nhé! 

I. Đầu Pod Là Gì? 

Đầu pod là một trong những phụ kiện cần thiết và không thể thiếu của thuốc lá điện tử, nằm ở vị trí trên cùng của một chiếc pod. Phụ kiện này được thiết kế một cách tỉ mỉ và bao gồm ba thành phần chính: Coil OCC, drip tip ( đầu hút) , và bông vape chuyên dụng.

  • Coil OCC: hay còn gọi là lõi dây đốt, tại đây chúng thực hiện quá trình nung nóng và hóa hơi tinh dầu để tạo ra hơi nước.
  • Driptip: là đầu hút mà người sử dụng đặt miệng vào để vaping, được thiết kế để tạo cảm giác thoải mái và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Bông cotton: thực hiện nhiệm vụ thấm hút và cung cấp lượng tinh dầu nhất định cho coil để nun nóng, từ đó tạo ra hương vị và khói.

Một ưu điểm khác biệt của đầu pod đó là có thể tháo rời một cách đơn giản, cho phép người dùng thay thế hoặc vệ sinh từng bộ phận riêng biệt.

Sự linh hoạt này nhiều người yêu thích và tiện lợi sử dụng nhanh chóng, đồng thời mang đến trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho anh em đồng khói.

II. Các Loại Đầu Pod Phổ Biến Hiện Nay: 

1. Pod Rỗng

Loại đầu pod đầu tiên chúng mình muốn nhắc đến, là một "pod vỏ rỗng" không chứa sẵn gì bên trong. Để sử dụng, người dùng cần mua thêm lõi đốt OCC, châm tinh dầu vào và lắp vào để bắt đầu vaping.

Đầu pod rỗng là phụ kiện dự phòng cần thiết, giúp bạn trong những tình huống như bị hỏng, thất lạc hoặc bị ám mùi tinh dầu cũ sau thời gian dài vaping, đảm bảo trải nghiệm vape luôn mới mẻ và chất lượng hương vị tươi mới.

 

2. Pod Thay Thế

Tiếp theo là dòng đầu pod thay thế, đã được lắp đặt sẵn coil và bông bên trong từ nhà sản xuất. Người dùng chỉ cần mở ron cao su, châm dầu và sử dụng ngay.

Khi coil bên trong bị khét, cần thay nguyên đầu pod mới. Giá của đầu pod thay thế tương đương với lõi đốt OCC, tiện lợi hơn vì không cần vệ sinh và lắp đặt coil occ mất thời gian.

Nhờ sự cải tiến liên tục từ các nhà sản xuất, đầu pod này có tuổi thọ ngày càng cao hơn, thậm chí dùng lâu hơn OCC nhiều ngày đáng kể.

3. Pod Chứa Dầu Sẵn (Prefilled Pod)

Cuối cùng là đầu pod chứa sẵn tinh dầu, hay prefilled pod, dành cho các dòng closed pod system. Pod dùng một lần cũng thường sử dụng loại này để tiết kiệm thời gian, chi phí và bảo vệ môi trường.

Ưu điểm của prefilled pod là không cần mua thêm tinh dầu vape, không cần vệ sinh, không lo rò rỉ tinh dầu, có đa dạng hương vị và dễ dàng sử dụng: chỉ cần lắp vào thiết bị và trải nghiệm ngay nhé.

Một nhược điểm đáng lưu ý đó là bạn không thể châm thêm các tinh dầu khác và chỉ dùng được cho thiết bị chuyên dụng. Giá của prefilled pod cao hơn một chút so với loại thay thế hoặc lõi đốt OCC.

III. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? 

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. VN VAPE POD nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu vape Freebase, tinh dầu vape Saltnic, pod 1 lần, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

* WEBSITE: https://vnvapepod.com/

* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: VnVapePod

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Đăng kí nhận tin