Tìm Hiểu Sự Khác Biệt Của 3 Loại Đầu Pod Trong Thế Giới Vape

Trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử nói chung và thế giới pod system nói riêng, vape pod sở hữu vô vàn kiểu dáng và tính năng khác nhau, khi bắt đầu sử dụng vaper sẽ dễ dàng nhận ra vài món phụ kiện đi kèm không thể thiếu điển hình như là đầu pod. Với sự hoàn thiện và cải tiến không ngừng của các thương hiệu vape, thị trường hiện nay đã sở hữu 3 loại đầu pod khác biệt nhằm phục vụ cho nhu cầu riêng của từng nhóm khách hàng, tuy có thể bề ngoài các món phụ kiện vape này vẫn tương tự nhau, nhưng khi mua hàng anh em của VnVapePod nên tìm hiểu kỹ các tính năng và giá cả để sở hữu được đúng sản phẩm mình cần nhé!

I. Tên Gọn Và Các Tính Năng Khác Biệt Của 3 Loại Đầu Pod:

1. Đầu pod rỗng

  • Loại đầu pod đầu tiên là một "vỏ rỗng" không chứa gì bên trong. Để sử dụng, người dùng cần mua thêm coil occ lắp vào, châm tinh dầu rồi mới bắt đầu vaping.
  • Loại pod rỗng là phụ kiện vape dự phòng không thể thiếu cho những tình huống không may anh em làm rơi vỡ, sứt mẻ, thất lạc hoặc thời gian dùng quá lâu khiến đầu pod bị ám nhiều mùi tinh dầu cũ, chuyển màu ố vàng làm ảnh hưởng tới trải nghiệm khi hút vape.

2. Đầu pod thay thế (Refilled pod)

  • Tiếp theo đến một dòng pod cũng khá quen thuộc với rất nhiều anh em vaper, đó là đầu pod thay thế, phụ kiện này đã được nhà sản xuất tích hợp sẵn coil và bông vape cố định bên trong nên khi mua về anh em có thể mở nắp châm dầu rồi bắt đầu sử dụng. Tuy nhiên, coil bên trong sẽ không thể rebuild lại được, nếu thấy khét người dùng sẽ mua cả đầu pod mới.
  • Giá cả của các dòng refilled pod hiện nay cũng tương tự giá thành của lõi đốt occ, ngoài việc tiện lợi hơn khi không cần phải vệ sinh đầu pod rỗng thường xuyên thì không có khuyết điểm gì đáng nói. Nhờ sự cải thiện không ngừng của hãng thuốc lá điện tử, đầu pod cũng được kéo dài tuổi thọ thậm chí còn có thể sử dụng lâu hơn coil occ.

3. Đầu pod chứa dầu sẵn (Prefilled pod)

  • Và cuối cùng là đầu pod chứa tinh dầu sẵn hay còn được gọi là prefilled pod, đây là dạng đầu pod thay thế chuyên dụng cho các dòng closed pod system đã trang bị sẵn tinh dầu bên trong và anh em không thể châm thêm tinh dầu vào được. Ngày nay, các dòng pod 1 lần cũng sử dụng dạng đầu pod thay thế có dầu sẵn tương tự, để tiết kiệm thời gian, chi phí sản xuất và bảo vệ môi trường.
  • Ưu điểm của dòng prefilled pod đó chính là người dùng không cần phải vệ sinh hay sợ tinh dầu vape bị rò rỉ, chúng sở hữu đa dạng hương vị cho anh em lựa chọn và việc sử dụng rất dễ dàng, chỉ cần lắp vào thiết bị và bắt đầu vaping.
  • Khuyết điểm của đầu pod chứa dầu là các vaper không thể châm đa dạng các loại tinh dầu vape khác nhau trên thị trường và chỉ sử dụng đầu pod chuyên dụng riêng dành cho thiết bị đó mà thôi. Tất nhiên là với đầu pod có dầu sẵn bên trong giá thành sẽ nhỉnh hơn loại đầu pod thay thế hoặc lõi đốt occ các bạn nhé.

II. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? 

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. VN VAPE POD nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu vape Freebase, tinh dầu vape Saltnic, pod 1 lần, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

* WEBSITE: https://vnvapepod.com/

* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: VnVapePod

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Đăng kí nhận tin