Những Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Dung Lượng Pin Của Pod Vape

Khi sử dụng pod vape, ngoài việc tìm hiểu kĩ các tính năng và cách sử dụng để giữ gìn độ bền cho thiết bị, các anh em vaper cũng thường quan tâm đến dung lượng pin của máy. Đây cũng là một vấn đề quan trọng mà đôi khi nhiều người dùng mới thường bỏ qua khi bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử. Qua bài viết sau, VnVapePod sẽ liệt kê những yếu tố gây ảnh hưởng tới dung lượng pin của pod vape để anh em có thể phòng ngừa và giữ gìn thiết bị của mình tốt hơn nhé!

I. Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Tới Dung Lượng Pin Của Pod Vape Mà Bạn Nên Biết:

Hiện nay, các hãng sản xuất vape pod system cung cấp nhiều mức dung lượng pin khác nhau tùy theo dòng sản phẩm. Để một thiết bị thuốc lá điện tử được cho là "khỏe mạnh" và hoạt động với hiệu suất ổn định, bền bỉ thì yếu tố quan trọng bậc nhất thuộc về viên pin của máy. Các anh em vaper không nên chủ quan và chỉ tập trung vào việc vệ sinh máy, vaping đúng cách, hãy lưu ý những yếu tố sau đây có thể là nguyên nhân gây ảnh hưởng tới pin của pod vape: 

1. Cách sử dụng:

Nếu tần suất vaping của anh em thường xuyên, khoảng 200 hơi trở lên mỗi ngày, dung lượng pin của máy sẽ nhanh hết hơn.
Khi bạn sử dụng pod vape dưới 100 hơi mỗi ngày, dung lượng pin sẽ giữ được lâu hơn, đồng thời có thể kéo dài thời lượng sử dụng sang ngày hôm sau.

2. Loại coil:

Đối với những loại pod vape công suất cao, sở hữu coil occ có điện trở thấp sẽ tiêu thụ nhiều năng lượng hơn.
Ngược lại, nếu anh em lựa chọn dùng các dòng máy có công suất thấp và coil occ có số ohm cao thì sẽ ít hao tốn năng lượng hơn.

3. Loại tinh dầu:

Tinh dầu vapetinh dầu pod có tỉ lệ VG cao (trên 70%) khiến máy hao pin hơn loại juice có VG thấp, vì máy cần phải đốt mức công suất cao hơn để hóa hơn tinh dầu.
Anh em vaper nên lưu ý lựa chọn các loại tinh dầu có độ VG thấp sẽ giúp tiết kiệm pin hơn.

4. Cách sạc pin pod vape:

Những dòng máy như pod vape thường có cấu tạo mạch điện tử đơn giản, không giống như các thiết bị điện thoại thông minh mà chúng ta sử dụng. Chính vì điều này, các đồng khói không nên dùng cốc sạc nhanh cho điện thoại để sạc thuốc lá điện tử. 
Việc đưa vào máy một dòng điện quá mạnh chính là nguyên nhân gây chai pin, thậm chí là hư hỏng thiết bị gây tốn kém cho người dùng. Bạn nên dùng các cốc sạc dưới 2A để sạc pin cho pod vape, nhằm giúp pin không bị giảm tuổi thọ và máy có thể hoạt động ở trạng thái tốt nhất.

5. Lời khuyên dành cho các vaper:

Hãy lựa chọn thiết bị pod vape có dung lượng pin phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.
Nếu anh em có tần suất vaping thường xuyên, hãy ưu tiên những thiết bị sở hữu dung lượng pin cao (từ 800mAh trở lên).
Nếu bạn là người sử dụng ít, thì có thể chọn các dòng máy có dung lượng pin thấp.
Các anh em nhớ mang theo sạc nếu có nhu cầu sử dụng pod vape trong thời gian dài.

II. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? 

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. VN VAPE POD nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu vape Freebase, tinh dầu vape Saltnic, pod 1 lần, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

* WEBSITE: https://vnvapepod.com/

* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: VnVapePod

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

 

Đăng kí nhận tin