Juice Pod Là Gì? Nên Chọn Dòng Pod Cai Thuốc Nào Phù Hợp?

Juice pod hay còn được biết đến với những cái tên khác như tinh dầu saltnic, tinh dầu vape ni cao, tinh dầu pod system v.v. Đây là một loại tinh dầu chuyên dụng cho các dòng máy vape pod system hay hiểu nôm na là những dòng pod dùng để cai thuốc lá. Đối với các anh em đã có kinh nghiệm, đây không còn là những thuật ngữ quá mới mẻ, nhưng với nhiều người mới bắt đầu vaping thì rất cần thiết để tìm hiểu juice pod là gì? Dòng pod cai thuốc lá nào phù hợp? Hôm nay VnVapePod sẽ cùng anh em tìm hiểu nhé!

I. Tìm Hiểu Khái Niệm Juice Pod Là Gì?

  • Juice pod thường sở hữu nồng độ nicotine cao và được sản xuất từ salt nicotine (nicotine muối), đa số từ 20mg/ml trở lên. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người muốn cai thuốc lá truyền thống.
  • Tinh dầu pod - tinh dầu saltnic với đặc điểm nổi bật là nicotine muối có nồng độ cao giúp cho người dùng có thể trải nghiệm những cú hit nicotine mạnh mẽ, giúp đẩy lùi cơn thèm thuốc lá một cách hiệu quả và không gây khó chịu.
  • Tỉ lệ VG/PG của juice pod thường là 50:50 hoặc 60:40, tạo ra một chất lỏng có kết cấu lỏng hơn so với juice freebase thông thường.

II. Cách Lựa Chọn Loại Tinh Dầu Phù Hợp Với Pod Cai Thuốc Lá

Các thiết bị pod cai thuốc lá phù hợp với juice pod có mức nicotine cao từ 20mg trở lên, chúng thường có những công năng riêng biệt chuyên phục vụ mục đích cai thuốc lá, tạo cảm giác thỏa mãn và dần đẩy lùi đi cơn thèm thuốc. Gợi ý 5 dòng pod system cai thuốc lá chất lượng: 

Anh em nên lưu ý không nên sử dụng tinh dầu vape saltnic 30ml với các thiết bị vape dùng để chơi khói như: GEEKVAPE Agis Legend 200W, GEEKVAPE S100 (Aegis Solo 2) Kit v.v. Ngoài ra còn các loại đầu đốt vape Sub-ohm yêu cầu công suất đốt cao. Điều này giúp anh em tránh được rủi ro về việc bị sặc nicotine và ảnh hưởng rất xấu đến sức khỏe người dùng.

III. Tại sao bạn nên lựa chọn một địa chỉ mua sản phẩm thuốc lá điện tử uy tín ? 

  1. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các bạn trẻ yêu thích và sử dụng nhiều các thiết bị vape – pod system. Tuy nhiên cũng xuất hiện quá nhiều nguồn cung cấp không rõ nguồn gốc, tràn lan trên thị trường
  2. Tự hào luôn là một địa chỉ uy tín mang lại những sản phẩm chất lượng. Chúng mình mang đến những sản phẩm chất lượng nhất để mang lại những trải nghiệm an toàn nhất cho anh em.
  3. VN VAPE POD nói không với những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ và có thành phần không tốt. Các loại tinh dầu vape Freebase, tinh dầu vape Saltnic, pod 1 lần, phụ kiện Vape,.. tại cửa hàng luôn được đảm bảo là hàng chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của nhà sản xuất. Thành phần sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường.

* WEBSITE: https://vnvapepod.com/

* STORE 1: 27/16/1 Nguyễn Ngọc Lộc-P14- Q10.TpHCM
* STORE 2: 339/39B1 Lê Văn Sỹ – P13- Q3. TpHCM

Thời gian hoạt động: 9h – 22h ( Tất cả các ngày trong tuần)

Hotline: 0971.829.269

WEBSITE: VnVapePod

INSTAGRAM: Dancing Juices

YOUTUBE: Dancing Juices

Đăng kí nhận tin